website chính thức của tàixỉu online

Hoạt động chung

Tri ân Ban Giám hiệu và Đội thi chương trình Sinh viên thế hệ mới

Sáng 20/12/2023, tại Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã diễn ra Chương trình Tri ân Ban Giám hiệu và Đội thi tham dự chương trình Sinh viên thế hệ mới mùa 1. Chương trình có sự tham dự của Nhà báo Lê Thuỷ - đại diện Ban sản xuất các Chương trình giải trí VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam; Ông Nguyễn Xuân Đăng Khoa - Trưởng phòng Marketing phụ trách thương hiệu và tài trợ và bà Nguyễn Thị Hương Giang - Giám sát Marketing Herbalife Việt Nam, đại diện Công ty Herbalife - Đơn vị tài trợ chương trình. Về phía Trường ĐHXDHN có PGS.TS. Nguyễn Hoàng Giang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các thầy cô đại diện lãnh đạo các đơn vị, thành viên Ban cố vấn, thành viên Đội thi và các bạn sinh viên trong Trường.

tàixỉu online

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Giang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn Đài truyền hình Việt Nam cũng như các nhà tài trợ đã tổ chức một Chương trình sân chơi ý nghĩa, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có điều kiện thể hiện các kiến thức được học và áp dụng vào thực tế, góp phần tạo ra những sản phẩm - dự án có đóng góp ý nghĩa cho xã hội và đất nước. PGS.TS. Nguyễn Hoàng Giang cho biết, các cuộc thi về sáng tạo - khởi nghiệp của sinh viên trong Nhà trường luôn được chú trọng, tạo điều kiện cho các bạn tham dự và thể hiện bản thân và Đội thi của Trường ĐHXDHN tham dự cuộc thi Sinh viên thế hệ mới mùa 1 là một trong những đội thi xuất sắc nhất trong cuộc thi Tìm kiếm ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên Trường ĐHXDHN năm 2022. Thầy hi vọng, trong tương lai sẽ có nhiều hơn nữa các cuộc thi ý nghĩa tương tự để các bạn sinh viên có thêm những sân chơi từng bước hiện thực hóa các ý tưởng, kiến thức, năng lực và qua đó góp phần xây dựng thương hiệu của Trường ĐHXDHN và có nhiều sản phẩm – dự án được áp dụng vào thực tế để phát triển đất nước.

tàixỉu online

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Giang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Chương trình

Đại diện Ban Tổ chức, Nhà báo Lê Thuỷ - Ban sản xuất các Chương trình giải trí VTV3 và nhà tài trợ chương trình cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám hiệu Nhà trường đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tổ chức đội thi, hướng dẫn, hỗ trợ nhiệt tình các đội thi và Ban tổ chức hoàn thành các vòng trong cuộc thi Sinh viên thế hệ mới. Nhân dịp này, Ban Tổ chức và Nhà tài trợ gửi tặng đến Ban Giám hiệu và Đội thi của Trường ĐHXDHN những món quà nhỏ kỷ niệm, tri ân những đóng góp của Nhà trường đối với Chương trình .

tàixỉu online

Nhà báo Lê Thuỷ - Ban sản xuất các Chương trình giải trí VTV3 phát biểu tri ân Nhà trường

Chúc mừng Đội thi Sinh viên Thế hệ mới Trường ĐHXDHN đã đạt được những kết quả tốt tại cuộc thi, chúc các bạn sẽ vận dụng những kiến thức và kinh nghiệm thu được qua cuộc thi này và ngày càng thành công trong học tập và cuộc sống.

tàixỉu online

Đại diện Ban tổ chức cuộc thi và Nhà tài trợ tặng quà tri ân Ban Giám hiệu

Một số hình ảnh khác của chương trình

tàixỉu online

Đại dện Ban tổ chức và Nhà tài trợ chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban Giám hiệu và các thầy cô Trường ĐHXDHN

tàixỉu online

Sinh viên đại diện Đội thi phát biểu cảm ơn

tàixỉu online

TS.KTS Nguyễn Cao Lãnh - Trưởng khoa KT&QH, cố vấn đội thi, chia sẻ tại Chương trình

tàixỉu online

tàixỉu online

KTS. Nguyễn Hoàng - Cựu sinh viên, cố vấn Đội thi giao lưu cùng các bạn sinh viên

tàixỉu online

Ban Tổ chức, các thầy cô chụp ảnh kỷ niệm cùng các bạn sinh viên trong Đội thi

tàixỉu online

Các thành viên Đội thi Sinh viên thế hệ mới Trường ĐHXDHN

Đăng Được - Phòng TT&TS