website chính thức của tàixỉu online

Đào tạo ngắn hạn

Các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ ngắn hạn

Năm 2001, Trường chủ trương xây dựng, phát triển hệ đào tạo liên tục theo đặt hàng của Bộ Xây dựng, Nhà trường đã huy động các Giáo sư đầu ngành, các chuyên gia nhiều kinh nghiệm để xây dựng bộ gồm 24 chuyên đề thuộc các lĩnh vực Xây dựng, Kiến trúc quy hoạch và Quản lý.

Tháng 6 năm 2005 Bộ Xây dựng đã ra Quyết định công nhận Trường Đại học Xây dựng Hà Nội là cơ sở có đủ khả năng và điều kiện bồi dưỡng nghiệp vụ giám sát thi công xây dựng công trình của 3 lĩnh vực: Công trình Dân dụng - Công nghiệp và Hạ tầng kỹ thuật; Giao thông; Thuỷ lợi - Thủy điện. Trường Đại học Xây dựng Hà Nội là cơ sở được người học đánh giá cao, nhất là về chương trình đào tạo. Cán bộ của Trường đã xây dựng một chương trình đào tạo hấp dẫn, có tính hệ thống, đáp ứng khả năng nhiều mặt của nghề xây dựng, hiện nay trường đang mở các lớp đào tạo liên tục sau:

  • Bồi dưỡng nghiệp vụ Giám sát thi công xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật; Giao thông; Thủy lợi, thủy điện;
  • Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý dự án và đầu tư xây dựng công trình;
  • Bồi dưỡng nghiệp vụ Đấu thầu Xây dựng;
  • Bồi dưỡng nghiệp vụ Môi giới, Định giá, Quản lý và điều hành Sàn Giao dịch Bất động sản;
  • Đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư.

Triển khai Quyết định trên, từ tháng 6/2005 đến năm nay, Trường đã đào tạo ngắn hạn và cấp chứng nhận cho hơn 20.000 học viên với các ở các Sở Xây dựng, các Tổng Công ty và các địa phương. Địa bàn mở lớp cũng rất rộng, trên nhiều tỉnh thành như: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hoá, Quảng Ninh, Hải Dương, Việt Trì, Vĩnh Yên, Yên Bái, Hoà Bình, Điện Biên, Quảng Bình, Nha Trang, Tuy Hoà, Bình Định, TP. Hồ Chí Minh...

Đào tạo kỹ năng nghề nghiệp cho Kỹ sư mới ra trường

Triển khai nghị quyết của Đảng ủy và Ban giám hiệu nhà Trường về việc công tác đào tạo phải gắn liền với thực tiễn sản xuất, nhu cầu xã hội. Mục tiêu của chương trình này là giúp cho các kỹ sư mới ra trường hay chưa có kinh nghiệm có thể hòa nhập ngay vào các hoạt động sản xuất thực tế trong lĩnh vực xây dựng như Thiết kế, Thẩm tra, Quản lý dự án, Đấu thầu, Thi công, Giám sát thi công, đồng thời cũng giúp các doanh nghiệp xây dựng không mất công sức, thời gian đào tạo các kỹ sư mới vào làm.

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội sẽ hợp tác mở các lớp đào tạo kỹ sư bậc cao với các kỹ sư dày dạn kinh nghiệm thực tế đến từ các đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng cơ bản như Tập đoàn Coteccons, Tập đoàn Shimizu, Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng - CONINCO, Công ty TNHH Tư vấn Đại học Xây dựng, Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 4… Mỗi khóa học sẽ được thiết kế trong vòng 3 tháng, với các chuyên đề thực tế nâng cao về một lĩnh vực cụ thể, trước mắt khóa học đầu tiên sẽ thuộc về lĩnh vực Thi công công trình. Các kỹ sư sau khi hoàn thành khóa học sẽ có đủ kiến thức và kinh nghiệm để đảm nhiệm các nhiệm vụ trên công trường với các chức năng cán bộ kỹ thuật, kỹ sư quản lý chất lượng, khối lượng, kỹ sư an toàn.

Với sự giảng dạy và đánh giá kết thúc cuối khóa một cách nghiêm túc đến từ các đơn vị trực tiếp sản xuất và sử dụng lao động, cơ hội để các học viên có thể kiếm được việc làm với mức lương hợp lý là rất cao.

Thủ tục đăng ký tham gia các lớp đào tạo ngắn hạn

Chi tiết cụ thể liên lạc trực tiếp với phòng Quản lý đào tạo để được hỗ trợ, website: //vsncash.com/phong-dao-tao