website chính thức của tàixỉu online

Hoạt động chung

Lễ ra mắt cổng thông tin việc làm trực tuyến

Ngày 26/12/2023, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXDHN) đã tổ chức Lễ ra mắt Cổng Thông tin việc làm trực tuyến Trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Tham dự buổi lễ có đại diện các doanh nghiệp đồng hành, có Bà Nguyễn Trường Anh – Giám đốc Chi nhánh Hà Nội, Công ty CareerBuilder; Bà Hạ Phan và Ông Đào Việt Bách  – Đồng sáng lập Doanh nghiệp xã hội HR Companion. Về phía Trường ĐHXDHN có PGS.TS Hoàng Tùng – Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Bùi Quang Trung – Trưởng phòng CTCT&QLSV; TS. Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; PGS.TS. Bùi Phú Doanh – Trưởng khoa Cầu đường; ThS. Nguyễn Đình Huy – Chủ tịch Hội sinh viên Trường; cùng đại diện Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các đơn vị và các bạn sinh viên Trường ĐHXDHN quan tâm đến tham dự.

tàixỉu online

Toàn cảnh buổi lễ ra mắt

Cổng Thông tin việc làm trực tuyến tại địa chỉ //vieclam.vsncash.com/ là kết quả của sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp CareerBuilder và HR Companion đồng hành cùng Trường ĐHXHDN xây dựng nên một sản phẩm thiết thực hỗ trợ các bạn sinh viên trong học tập và rèn luyện.  

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt Cổng Thông tin việc làm trực tuyến, PGS.TS. Hoàng Tùng – Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự đồng hành của hai doanh nghiệp CareerBuilder và HR Companion cùng Nhà trường tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên trong thời gian vừa qua, thầy cũng hi vọng, trong tương lai sẽ có thêm nhiều hoạt động hợp tác khác giữa Trường ĐHXDHN và hai doanh nghiệp CareerBuilder và HR Companion được triển khai thực hiện. Thầy nhấn mạnh, Nhà trường luôn quan tâm và đánh giá cao tầm quan trọng của việc hỗ trợ, chăm sóc các bạn sinh viên ngay từ khi các bạn bước chân vào nhập học cho đến khi các bạn tốt nghiệp ra trường. Các hoạt động chăm sóc – hỗ trợ được triển khai toàn diện giúp các bạn phát triển từ kiến thức, năng lực, kỹ năng, các hoạt động tập thể cũng như tổ chức các buổi trao đổi hướng nghiệp, giới thiệu việc làm, và Cổng Thông tin việc làm trực tuyến tại địa chỉ //vieclam.vsncash.com/ được ra mắt hôm nay tiếp tục là một hoạt động ý nghĩa khác của Nhà trường hướng đến việc chăm sóc – hỗ trợ sinh viên.

tàixỉu online

PGS.TS. Hoàng Tùng – Hiệu trưởng Trường ĐHXDHN phát biểu tại buổi Lễ

tàixỉu online

tàixỉu online

Đại diện Trường ĐHXDHN và hai doanh nghiệp đồng hành thực hiện nghi thức ra mắt Cổng Thông tin việc làm sinh viên

Tại buổi Lễ, Bà Nguyễn Trường Anh – Giám đốc Chi nhánh Hà Nội, Công ty CareerBuilder đã giới thiệu đến các đại biểu tham dự các tính năng cũng như hướng dẫn các bạn sinh viên khai thác các tiện ích của Cổng Thông tin việc làm trực tuyến. Các dữ liệu việc làm được cung cấp qua Cổng Thông tin đã được xác thực và đảm bảo tính bảo mật về dữ liệu người dùng khi các bạn sinh viên khai báo thông tin đăng ký. Cổng Thông tin việc làm cũng được áp dụng các công nghệ mới trong việc so sánh dữ liệu đăng ký để sinh viên có thể tham khảo các mức lương thỏa thuận phù hợp với năng lực của bản thân và mặt bằng chung của xã hội.

tàixỉu online

Bà Nguyễn Trường Anh – Giám đốc Chi nhánh Hà Nội, Công ty CareerBuilder đã giới thiệu về Cổng Thông tin việc làm

Thay mặt Trường ĐHXDHN, PGS.TS. Hoàng Tùng đã có món quà kỷ niệm, cảm ơn sự đồng hành hỗ trợ của Công ty CareerBuilder và doanh nghiệp xã hội HR Companion. Mong rằng sự cộng tác của hai doanh nghiệp với Nhà trường ngày càng bền chặt để có thêm nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên.

tàixỉu online

PGS.TS. Hoàng Tùng – Hiệu trưởng Trường ĐHXDHN tặng quà kỷ niệm các doanh nghiệp đồng hành

 Lễ ra mắt Cổng Thông tin việc làm trực tuyến khẳng định bước phát triển mới trong việc Trường ĐHXDHN đẩy mạnh công tác chuyển đổi số, vận hành hệ thống hành chính sinh viên trực tuyến, tiến tới hoàn thiện mô hình hỗ trợ sinh viên theo cơ chế một cửa. Chắc chắn các hoạt động chăm sóc – hỗ trợ sinh viên của Trường ĐHXDHN sẽ ngày càng được chú trọng, tạo điều kiện giúp các bạn sinh viên phát triển toàn diện trở thành sinh viên giỏi và một công dân tốt có đóng góp nhất định cho sự phát triển của xã hội.

tàixỉu online

Các đại biểu và các bạn sinh viên tham dự Lễ ra mắt chụp ảnh kỷ niệm

Đăng Được - Phòng TT&TS